KINH NGHIỆM: Người giúp việc như thế nào được Chủ nhà ưu ái, trả lương cao?

CHỦ NHÀ TRẢ LƯƠNG CAO CHO NHỮNG NGƯỜI GIÚP VIỆC NÀO? Thực chất để trả cao hay thấp còn nhiều yếu tố phụ thuộc xung quanh chủ đề TIỀN LƯƠNG. Kết hợp công việc vừa trông người lớn tuổi và làm việc nhà, có kỷ năng chăm sóc người lớn tuổi, có thể chăm được những cụ mà không còn khả năng đi lại, chịu khó thức đêm, không sợ dơ để có thể chăm như cha mẹ ông bà mình.

Ngày đăng: 17-01-2016

406 lượt xem

CHỦ NHÀ TRẢ LƯƠNG CAO CHO NHỮNG NGƯỜI GIÚP VIỆC NÀO?

Thực chất để trả cao hay thấp còn nhiều yếu tố phụ thuộc xung quanh chủ đề TIỀN LƯƠNG. Để có được công việc thu nhập cao trang trãi cuộc sống của chị em giúp việc nhà, I LOVE OSIN có một số ý tham khảo, chị em mình càng hội tụ nhiều kỹ năng thì chắc chắn có một công việc lâu dài và thu nhập cao

- Biết sắp xếp thời gian biểu hàng ngày, hàng tuần. Công việc nào quan trọng nên ưu tiên chứ không cứng nhắc.

- Kết hợp công việc vừa trông trẻ và làm việc nhà, có kỷ năng chăm sóc trẻ coi như con cái mình, không phải có gia chủ thì chăm tốt còn không có thì làm cho qua loa.

-  Làm việc nhà và có kỷ năng nuôi chăm sóc đẻ,  hơi vất vả chút vì phải vừa lo cho bé vừa lo cho mẹ.

- Kết hợp công việc vừa trông người lớn tuổi và làm việc nhà, có kỷ năng chăm sóc người lớn tuổi, có thể chăm được những cụ mà không còn khả năng đi lại, chịu khó thức đêm, không sợ dơ để có thể chăm như cha mẹ ông bà mình.

- Kết hợp vừa làm việc nhà vừa phụ gia đình kinh doanh hay công việc làm ăn của gia chủ cũng là 1 hình thức có thu nhập cao,  tùy theo công việc có thể làm được trong khả năng của mình. Nói chung không nề hà công việc làm được là làm không tính toán chi li giờ giấc.

- Biết nấu ăn giỏi, đa dạng và các vùng miền khác nhau, chịu được áp lực khi làm cho gia đình đông người.

- Có sức khỏe tốt, tính tình dễ chịu, dù cho có kinh nghiệm nhiều chổ nhưng phải biết lắng nghe. Vì mỗi gia đình mỗi khác khi đến nơi mới phải nhập gia tùy tục. Có một số chị em vướng mắc ban đầu do người giúp việc và gia chủ có quan điểm khác nhau. Cũng phải cần có thời gian khi thực sự gia chủ thấy thích hợp và có hiệu quả sẽ thay đổi theo cái mang tới lợi ích và hiệu quả chung nhất.

- Làm có trách nhiệm với công việc, trách nhiệm với tài sản của gia đình, làm việc có khoa học, làm với ý thức tự giác cao, làm nhiều hơn công việc được giao kèo lúc đầu. Như vậy gia chủ sẽ thấy và sẽ trả thêm thu nhập cho chị em giúp việc.

-  Người giúp việc ý tứ, kính tiếng, không mang chuyện gia đinh gia chủ ra bên ngoài kể, không xen vào chuyện riêng tư của gia đình khi không cần thiết. Để làm lâu dài thì đây là điều chị em nên trang bị.

-  Biết ứng xử khéo léo, công bằng với tất cả các thành viên trong gia đình. Vì hơn hết mình nên sống hòa vào như một thành viên trong nhà

- Cứ làm hết mình cống hiến hết sức thì gia chủ sẽ nhìn thấy hết và lúc đó không những chị em được có thu nhập cao mà còn được mang nặng một ân tình. Cuộc sống về sau còn rất dài chị em có thể được giúp đỡ... thế hệ con cái của chị em cũng có thể có thêm một điểm tựa.....

-  Đối với các chị em làm theo giờ là chuyên nghiệp, sử dụng các thiết bị tốt, bảo vệ của cải gia đình, có thể làm thêm giờ thêm việc thêm giờ một chút không sao.

- Làm với kinh nghiệm nhiều thời gian lâu có chị em được gia đình chủ cho lên làm quản gia, có chị em thì được làm nhân viên công sở hay đảm trách công việc khác thu nhập cao hơn...

- Nếu các chị em biết được tiếng anh thì cơ hội thu nhập sẽ cao hơn. Và khi khả năng giao tiếp và ứng xử khôn khéo không mất lòng ai thì lại được lòng gia chủ. Ai cũng vui vẻ hạnh phúc thì gắn bó lâu dài. Lúc đó tài chính không còn là vấn đề lớn nữa.

Mong cho chị em yêu nghề, tự tin cống hiến và có một kết quả tốt đẹp.

 

 

 

 

 

 

 
 
 
GỌI NGAY 0936 80 84 48
ĐỂ TÌM ĐƯỢC DỊCH VỤ I-LOVE-OSIN AN TOÀN, TẬN TÂM NHẤT

I LOVE OSIN
*** Tỏa Sáng Phụ Nữ Việt ***

Địa chỉ: 

Hotline: 0936 80 84 48

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha