KINH NGHIỆM: Cách tăng cường ham muốn ”chuyện ấy” của lứa đôi

Hạnh phúc gia đình mỹ mãn thì vai trò đời sống tình dục vợ chồng rất quan trọng. Nó có ảnh hưởng rất lớn đến việc bảo vệ, giữ gìn hạnh phúc. Đây là đề tài khá tế nhị, tuy nhiên không kém phần thú vị. Tại sao chúng ta không sẵn sàng chia sẻ để cuộc sống trở nên thăng hoa, tốt đẹp hơn nhỉ?

Ngày đăng: 31-01-2016

581 lượt xem

Cách tăng cường ham muốn ”chuyện ấy” của lứa đôi

Hạnh phúc gia đình mỹ mãn thì vai trò đời sống tình dục vợ chồng rất quan trọng. Nó có ảnh hưởng rất lớn đến việc bảo vệ, giữ gìn hạnh phúc. Tuy nhiên, theo thời gian cùng với những áp lực công việc, áp lực cuộc sống đôi khi làm cho những chuyện ấy của hai vợ chồng có có khi giảm sút..., dưới đây có một số ý kiến chị em chia sẽ bạn cùng mình tham khảo và thực hành nhé.

Tập yoga

Yoga đối với sức khỏe, sắc đẹp và nâng cao độ dẻo dai của cơ thể thì chắc hẳn ai cũng biết rồi, nhưng không dừng lại ở đó đâu nhé, việc duy trì tập yoga đều đặn, đúng cách còn là bí quyết giúp bạn tăng cường ham muốn tình chuyện ấy cực kỳ hiệu quả nữa đấy.

Tôi có người bạn học hồi 12  tên L lập gia đình chỉ được thời ngắn lại không hòa thuận vì chuyện ấy. Tưởng chừng như bế tắc khi hai vợ chồng còn cách nhau nhiều tuổi.

Nghe lời động viên bạn bè và một số người có kinh nghiệm về yoga. Cô ấy đã đăng ký khóa học, lúc đầu cô chưa thấy tác động gì mấy nhưng nhờ kiên trì tập luyện và hướng tới hạnh phúc gia đình. Vậy là cô ấy đã thành công, không còn khúc mắc gì nữa vợ chồng yêu nhau nhiều hơn. Cô còn đi du lịch dài dài để thưởng thức nữa chứ.

Sau khi thấy hiệu quả cô học nâng cao và bây giờ còn đi dạy cho một số chị em. Cô giúp nhiều người cải thiện chuyện ấy tốt luôn.

Nói chuyện khiêu gợi

Ngoài ra hai vợ chồng giao tiếp về chủ đề ấy cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Có khi bận bịu công việc, con cái có khi mọi người quên mất chuyện ấy. Vậy nuôi dưỡng, giữ tần suất và dần tăng cường hiệu quả đấy cũng cần chủ động nói về đề tài nóng bỏng đó hoặc kinh nghiệm hay ý tưởng gì mới cũng rất tốt.

Có khi tôi vô tình thấy đồng nghiệp nhắn tin hay nói chuyện với nhau bằng những ngôn từ khiêu gợi cảm xúc của họ tôi hay hỏi tại sao, tại sao..... 

Nhưng dần dần tìm hiểu và nghe nhiều nhất là các chị tám chuyện kín với nhau. Đề tài của chị em không những về con cái nhiều mà còn về "chuyện ấy" nữa

Đa số chị em càng mạnh dạn nói về những cảm nhận về chuyện ấy, kể về cảm giác thăng hoa của chị em trong mỗi cuộc yêu cho bạn đời nghe đem lại sự gắn bó hơn...... Cho nên khi đến công sở nhìn chị em rạng rỡ vui tươi nhiều.

Chính những ngôn từ ấy sẽ có tác dụng kích thích ham muốn cả hai hết sức mạnh mẽ, lúc ấy chắc chắn bạn sẽ có cảm giác nôn nao muốn được bên nhau để tận hưởng sự thăng hoa của hạnh phúc mà thôi đấy.

Gần gũi cơ thể nắm tay nhẹ nhàng

Không hẳn khi mới yêu nhau hay mới quen thì nắm tay ngồi gần mà vợ chồng cần phải thổ lộ nhiều điều đó hơn hiệu quả cao hơn.

Chị em có khi lại quên mất và nghĩ đã qua giai đoạn "nhẹ nhàng" đó rồi cũng nên. Đây chính là cách làm cho chuyện đó hiệu quả nhiều hơn.

Có chị thì kêu lúc muốn gần chồng được âu yếm là cứ tìm cách ngồi gần, nói chuyện hay nặn mụn hay nhổ cọng tóc bạc... vậy cũng đem lại hiệu quả đó.

Đơn giản nữa là, vợ chồng lúc cùng coi ti vi hay thư giãn gì đấy nắm lấy tay, nhẹ nhàng đan những ngón tay vào nhau có thể kết hợp thêm một cái hôn nhẹ lên cổ một cách bất ngờ, thú vị lắm.

Nhưng đúng lúc đối phương đang rảnh một chút hoặc mình đang trong thư giãn chứ đang bận lại phản tác dụng luôn, tới lúc cần lại không được như ý.

Tôi cũng như chị em cũng cần giữ lửa, cần cân bằng cuộc sống và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nếu có được sự chia sẻ của chị em gửi về I-love-osin.vn giúp chị em thì vô cùng ý nghĩa.

Vì có chị em và chính cả bản thân tôi lúc trước một phần lo gia đình cuộc sống; một phần còn ngại khi nghe nói đến các đề tài nhạy cảm nên không có cơ hội học hỏi nhiều. Dần dần có khi hạnh phúc rạn nứt lại cứu vãn không kịp.

Ai cũng muốn khỏe mạnh, hạnh phúc dài lâu, mỹ mãn. I-love-osin cũng mong muốn như vậy đến cho chị em.

Còn chủ đề rượu vang đỏ?

Ở vùng quê mấy khi chị em tiếp xúc với rượu đâu. Nhưng ở thành phố thì khác, chị An năm nay hơn 40 chia sẻ: Chị uống mỗi ngày 1 ly nhỏ rượu vang lại cải thiện rất tốt vấn đề của anh chị. Da chị hồng hào đẹp hẵn ra. Và tất nhiên chuyện đó chồng chị khen khỏi nói luôn. Chị mà kể chuyện là mấy chị em khác gác công việc lại xúm vô nghe vui lắm...  Còn bữa nào chồng chị uống quá chén cộng thêm một ly phần chị thì thôi khỏi làm gì được luôn.

Chị bộc bạch thêm: nếu chị thường xuyên đều đặn uống mỗi ngày 1 ly rượu vang đỏ nhỏ thì "chỗ ấy" cũng được bôi trơn tốt hơn, từ đó làm cho cuộc yêu thêm nồng nàn hơn, cháy bỏng hơn, dễ dàng đạt được "điểm chuẩn" hơn. Vậy sao chị em nếu có cơ hội nên thử nhỉ?

Hay là lâu lâu nhân dịp kỷ niệm gì đó của hai vợ chồng chị em làm bữa tiệc nhỏ lãng mạn, cả hai cùng nhâm nhi. Sẽ không có gì thú vị bằng những giây phút thăng hoa của vợ chồng sau một bữa cùng trải nghiệm cuộc yêu bên nhau, ôn lại nhiều thăng trầm cuộc sống....

Cần lắm những giây phút như vậy để cùng nhau vượt qua những thứ khác ở ngoài không gian gia đình. Cố gắng ở ngoài rất nhiều nhưng cần vẫn là từ trong mỗi gia đình trước. I-love-osin mong muốn chị em được hạnh phúc bình an và cùng với bạn đời của mình.

 

 
 
 
GỌI NGAY 0936 80 84 48
ĐỂ TÌM ĐƯỢC DỊCH VỤ I-LOVE-OSIN AN TOÀN, TẬN TÂM NHẤT

I LOVE OSIN
*** Tỏa Sáng Phụ Nữ Việt ***

Địa chỉ: 

Hotline: 0936 80 84 48

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha