CHIA SẺ: Trăn trở của những người ”Mẹ Lớn”.

Thời đại càng văn minh vai trò người mẹ càng được tôn vinh càng được dày công bồi đắp. Nhưng để thành công và cân bằng trong cuộc sống các Mẹ các Chị cần đến sự hổ trợ của người giúp việc trong gia đình.

Ngày đăng: 10-01-2016

681 lượt xem

TRĂN TRỞ CỦA NHỮNG NGƯỜIMẸ LỚN”.

Thời đại càng văn minh vai trò người mẹ càng được tôn vinh càng được dày công bồi đắp. Các mẹ sánh bước cùng mọi người xung quanh mình, từ gia đình đến xã hội. Thậm chí các mẹ làm được nhiều điều kỳ diệu mà cánh đàn ông phải công nhận. Nhưng âm thầm sau lưng có rất nhiều người cần đến sự hổ trợ của dịch vụ osin.

 

Để có được hạnh phúc gia đình và dốc sức cho sự nghiệp của mình các mẹ đã cố gắng rất nhiều. Phải là tấm gương người mẹ, người vợ trong nhà trước rồi mới ra ngoài. Tôi đã chứng kiến và ngưỡng mộ nhiều người mẹ đa tài, đảm đang. Và lâu dài các mẹ cần một osin giúp việc họ sẽ hổ trợ hậu phương vững chắc.

Các mẹ biết cách sắp xếp công việc xã hội là phải hoàn thành xuất sắc. Còn ở nhà mẹ cũng là người biết “ PHÂN CHIA” rất khéo đó bạn à.

  • Bố ơi! Mẹ để đồ vô máy xong rồi nha, bố canh giờ ha?
  • Con gái hôm nay lau cái bàn bóng thiệt, không ngờ luôn đấy! Mẹ rất tự hào về con.
  • Còn 5 phút nữa thôi mẹ xong bản kế hoạch rồi, mẹ đãi bố con đi ăn kem nha? Nhanh lên nào, nhanh lên nào….

Còn khi con  nhỏ, chồng lại bận công việc hơn mình. Và các mẹ phải làm tròn bổn phận CON DÂU hiếu thảo thì sao nhỉ? Các mẹ cần một sức bền để chạy quảng đường 60 năm chứ bạn. Các mẹ rất cần sự giúp đở, ai sẽ là người đó? Có khi là osin theo giờ là các cô sinh viên cần làm thêm kiếm tiền trang trãi. Có khi các mẹ nhỏ con cái đã lớn mà thu nhập còn thấp lại không ở lại luôn lại chọn cách giúp việc theo giờ. Và khi họ hổ trợ xong công việc rồi thì trả lại không gian riêng tư cho gia đình.

Đơn giản, nếu bạn cần một ai đó nấu cháo giúp con, thay chồng bạn phơi đồ chẳng hạn, chỉ con bạn rữa cái chén thế nào cho sạch, giúp bạn nấu bữa cơm ngon miệng cho mẹ chồng bạn lúc bạn chưa về kịp… khi bạn đi công tác người giúp việc nhà đó thay bạn làm một người con tuyệt vời, một người mẹ đảm đang, một hậu phương vũng chắc… vì vậy vai trò osin giúp việc trở nên cao cả, không còn đơn thuần là đi làm kiếm tiền nữa rồi.  Giá trị cuộc sống tăng lên khi họ đem tình yêu thương đem sự tận tụy để phục vụ gia đình bạn.

Còn tôi khi nghĩ về dịch vụ osin  như một người đồng hành trên bước đường. Người mang đến sự bình an cho gia đình, tăng sức khỏe, giảm gánh nặng, giảm bớt sự vội vàng…. Và tôi nghĩ CÁC MẸ rất lo lắng làm sao để có dịch vụ ưng ý, làm sao tìm được người tin tưởng…. nếu các mẹ mở lòng và cần thiết cho mái ấm của mình thì chắc chắn sẽ có, sẽ có những người giúp việc họ ý thức và họ yêu nghề đến với  CÁC MẸ. Có điều phải lựa chọn cân nhắc dịch vụ giúp việc nào hay ai tìm người giúp việc nhà cho bạn để được sự bình an.

Hãy trao cho osin giúp việc của mình niềm tin, tình yêu thương và sự san sẽ thì các Mẹ, các Chị sẽ hạnh phúc, hơn thành công hơn.

 

 

 

 
 
 
GỌI NGAY 0936 80 84 48
ĐỂ TÌM ĐƯỢC DỊCH VỤ I-LOVE-OSIN AN TOÀN, TẬN TÂM NHẤT

I LOVE OSIN
*** Tỏa Sáng Phụ Nữ Việt ***

Địa chỉ: 

Hotline: 0936 80 84 48

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha