Hướng dẩn của dịch vụ I LOVE OSIN

Hướng dẩn sử dụng dịch vụ I LOVE OSIN, cam kết chất lượng, cách thức làm việc của dịch vụ.

 • Chia sẻ: OSIN GIAO MÙA- ”Cháy” dịch vụ người giúp việc trước và sau Tết

  04-02-2016 // 717 lượt xem

  OSIN CUỐI NĂM, ĐẦU NĂM Nhiều Chị em chuẩn bị Osin trước cho ra năm thì lại được trả lời: “cận tết rồi ra năm nha, giờ này không ai lên làm đâu, có gì tôi liên lạc dùm cho.” mấy ngày sát tết ai cần tới osin đều có những hồi âm tương tự.

  Chi tiết →

 • KINH NGHIỆM: Cách tăng cường ham muốn ”chuyện ấy” của lứa đôi

  31-01-2016 // 813 lượt xem

  Hạnh phúc gia đình mỹ mãn thì vai trò đời sống tình dục vợ chồng rất quan trọng. Nó có ảnh hưởng rất lớn đến việc bảo vệ, giữ gìn hạnh phúc. Đây là đề tài khá tế nhị, tuy nhiên không kém phần thú vị. Tại sao chúng ta không sẵn sàng chia sẻ để cuộc sống trở nên thăng hoa, tốt đẹp hơn nhỉ?

  Chi tiết →

 • KINH NGHIỆM: Cách đơn giản khử mùi hôi trong nhà vệ sinh

  30-01-2016 // 677 lượt xem

  MẸO VẶT: Cách đơn giản khử mùi hôi trong nhà vệ sinh Nếu nhà vệ sinh có mùi hôi, bạn hãy mở một hộp dầu gió để trong góc phòng...

  Chi tiết →

 • CHIA SẺ: OSIN Việt bị cạnh tranh ngay ở sân nhà

  26-01-2016 // 638 lượt xem

  Có người nói Osin Việt Nam hả? Chán lắm thôi! Tại sao thu nhập Osin của các nước khác lên đến 8-10$/h? Trong lúc Osin Việt Nam cao lắm 70-80.000 đồng/h ~ 3.5-4$/h Tại sao thu nhập Osin Philippin lại có 700-800$/tháng? Còn thu nhập theo tháng Osin Việt Nam tới 10 triệu đồng là cả vấn đề rồi. Tại sao không những cư dân nước ngoài định cư Việt Nam mà còn những gia đình người Việt sẵn sàng trả chi phí cao như vậy để có Osin vừa ý?

  Chi tiết →

 • CHIA SẺ: Lợi ích & khó khăn của những phụ nữ chọn nghề giúp việc

  21-01-2016 // 832 lượt xem

  LỢI ÍCH VÀ KHÓ KHĂN KHI NGƯỜI LAO ĐỘNG CHỌN NGHỀ GIÚP VIỆC ĐỂ MƯU SINH Có thu nhập ổn định hàng tháng Đối với giúp việc ở lại không phải lo ăn uống hàng ngày, ở lại gia đình chủ. Biết chăm sóc phục vụ người khác có khi chị em không có thời gian chăm sóc bản thân.

  Chi tiết →

 • KINH NGHIỆM: Chăm sóc người lớn tuổi hơn người thân trong gia đình

  17-01-2016 // 877 lượt xem

  “Bà thương con lắm, con nhiệt tình và chịu khó chăm bà, con của bà đi làm việc nên không có thời gian chăm bà như con, bà cảm ơn con lắm..., chính những lời nói như vậy đã giúp cho cô quên đi mệt mỏi hàng ngày. Rồi có lúc cụ quên trước quên sau thì lại y như đứa trẻ cô phải nói ngọt, dụ dỗ làm sao để cụ ăn, làm sao để cụ cho tắm rữa, uống thuốc....

  Chi tiết →

 • KINH NGHIỆM: Người giúp việc như thế nào được Chủ nhà ưu ái, trả lương cao?

  17-01-2016 // 692 lượt xem

  CHỦ NHÀ TRẢ LƯƠNG CAO CHO NHỮNG NGƯỜI GIÚP VIỆC NÀO? Thực chất để trả cao hay thấp còn nhiều yếu tố phụ thuộc xung quanh chủ đề TIỀN LƯƠNG. Kết hợp công việc vừa trông người lớn tuổi và làm việc nhà, có kỷ năng chăm sóc người lớn tuổi, có thể chăm được những cụ mà không còn khả năng đi lại, chịu khó thức đêm, không sợ dơ để có thể chăm như cha mẹ ông bà mình.

  Chi tiết →

 • CHIA SẺ: KIẾM NGƯỜI GIÚP VIỆC VỪA Ý - Chuyện không của riêng ai!

  12-01-2016 // 923 lượt xem

  Kiếm người thì dễ nhưng có được người giúp việc vừa ý và gắn bó thật sự phải có sự kết hợp hoàn hảo. Người xưa nói: “Gái có công thì chồng chẳng phụ” ở đây người giúp việc cũng vậy làm hết khả năng, làm hết tâm sức mình rồi gia đình gia chủ sẽ thấy hết được tấm lòng của người giúp mình.

  Chi tiết →

 • CHIA SẺ: Chăm sóc ông ba cha mẹ lớn tuổi - Làm sao cho trọn chữ hiếu chữ tình?

  11-01-2016 // 608 lượt xem

  Chăm sóc người lớn tuổi như cha mẹ ông bà người thân mình. Ai ai cũng muốn dừng lại một hai con để nuôi dạy cho tốt. Nhưng đến khi con lớn đủ lông đủ cánh để bay thì khi về già cha mẹ lại thấy thiếu vắng.

  Chi tiết →