Dịch vụ: I-LOVE-OSIN GIÚP VIỆC TRỌN GÓI

Cung cấp trọn gói dịch vụ ILOVEOSIN theo yêu cầu của Quý Khách, của các Gia đình: Tài chính không phải là vấn đề quan tâm của nhiều gia đình cần người giúp việc ở lại. Khi đã cần đến một người giúp việc ở lại là gia chủ đã cần như một cánh tay. Gia chủ rất ngại phải đào tạo và phải thay đổi người

Dịch vụ: I-LOVE-OSIN GIÚP VIỆC TRỌN GÓI

  • Mã SP:ILOVEOSIN01
  • Giá bán:Liên hệ Đặt mua

OSIN GIÚP VIỆC TRỌN GÓI (Ở LẠI GIA ĐÌNH)

Lý do bạn chọn gói người giúp việc ở lại nhà

  • Người giúp việc lâu nay cho gia đình bạn nghỉ việc.
  • Thu nhập bạn khá ổn định để nuôi thêm thành viên khác trong gia đình. Vì người giúp việc ở lại bạn phải lo ăn ở, chi phí sinh hoạt và các vấn đề cá nhân xung quanh…
  • Bạn không đủ sức khỏe để làm việc tay chân lo cho cả gia đình.
  • Hai vợ chồng 2 con và đều đi làm, con chưa đến tuổi đi học.
  • Thời gian công việc 2 vợ chồng bạn phải gánh vác nhiều ngoài xã hội.
  • Bạn sinh thêm con nhỏ mà ông bà nội ngoại không thể chăm sóc dài lâu. Con lớn của bạn chưa tự chăm sóc bản thân.
  • Bạn ở chung ông bà nội ngoại lớn tuổi.

Tài chính không phải là vấn đề quan tâm của nhiều gia đình cần người giúp việc ở lại. Quan trọng là tìm được một người ăn ở lại nhà là phải THẬT THÀ nguồn gốc quê quán, nhân thân rõ ràng. Càng quen biết gần gũi bao nhiêu thì gia chủ càng yên tâm bấy nhiêu.

Kế nữa là TRÁCH NHIỆM, có như vậy mới yêu nghề và tự giác tự sắp xếp công việc. Công việc mỗi nhà khác nhau và chỉ chưa quen lúc đầu mà thôi. Bản thân người giúp việc phải biết vai trò mình và làm rút kinh nghiệm cho phù hợp hoàn hảo. Các Chị các Mẹ không có thể theo người giúp việc chỉ từng li từng tí được.

Và người giúp việc càng ít VƯỚNG BẬN  thì càng tốt, người giúp việc mà cứ về quê hoài, hôm nay lý do này mai lý do nọ thì không thể nào hoàn thành tốt được công việc nhà và gây khó khăn cho gia chủ, làm xáo trộn mọi thứ.

Khi đã cần đến một người giúp việc ở lại là gia chủ đã cần như một cánh tay. Gia chủ rất ngại phải đào tạo và phải thay đổi người. Sống lâu trong nhà quen hết từ công việc, sở thích, có mối quan hệ tình cảm với các thành viên như một gia đình.

Có khi Anh Chị chủ nhà đi công tác xa và tất cả công việc con cái đều giao cho người giúp việc hết. Cho nên đã là giúp việc ở lại thì là như một thành viên trong gia đình, cần sự giúp đở lẫn nhau, hợp tác tốt với nhau mọi thứ cứ tiếp tục dòng chảy. Để ai cũng bình an và hạnh phúc.

I-LOVE-OSIN hân hạnh đồng hành cùng bạn để san sẻ những việc lo toan hàng ngày của các gia đình. Sự lựa chọn của các Mẹ, các Chị Em là hạnh phúc của I-LOVE-OSIN

Các Mẹ các Chị và Người giúp việc hãy chung tay làm những vấn đề khó khăn đó trở nên dễ dàng cùng I-LOVE-OSIN nhé.

 

 
 
 
GỌI NGAY 0936 80 84 48
ĐỂ TÌM ĐƯỢC DỊCH VỤ I-LOVE-OSIN AN TOÀN, TẬN TÂM NHẤT

I LOVE OSIN
*** Tỏa Sáng Phụ Nữ Việt ***

Địa chỉ: 

Hotline: 0936 80 84 48

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha