Dịch vụ: I-LOVE-OSIN CHĂM SÓC NGƯỜI LỚN TUỔI

Chăm sóc người lớn tuổi như cha mẹ ông bà người thân mình. Ai ai cũng muốn dừng lại một hai con để nuôi dạy cho tốt. Nhưng đến khi con lớn đủ lông đủ cánh để bay thì khi về già cha mẹ lại thấy thiếu vắng. Có gia đình thì dồn hết công sức cho con đi làm ăn xa, đi nước ngoài.. Khi an cư lạc nghiệp có khi con cái lại không trở về ở cạnh cha mẹ mình.

Dịch vụ: I-LOVE-OSIN CHĂM SÓC NGƯỜI LỚN TUỔI

  • Mã SP:ILOVEOSIN03
  • Giá bán:Liên hệ Đặt mua

LÀM SAO CHO TRỌN CHỮ HIẾU CHỮ TÌNH

Ai ai cũng muốn dừng lại một hai con để nuôi dạy cho tốt. Nhưng đến khi con lớn đủ lông đủ cánh để bay thì khi về già cha mẹ lại thấy thiếu vắng. Có gia đình thì dồn hết công sức cho con đi làm ăn xa, đi nước ngoài.. Khi an cư lạc nghiệp có khi con cái lại không trở về ở cạnh cha mẹ mình.

Cuộc sống xô đẩy như vậy và ngay cả khi cha mẹ thấy con cái thành đạt nơi xa thì có mong bao nhiêu đi nữa không ai lại kêu con về. Đó là tấm lòng bao la của ai từng là cha mẹ và tất cả vì con cái. Vậy ai chăm sóc người lớn tuổi lúc xế chiều?

Nhiều người con ở xa hay là một số người khác khi lập gia đình lại không như ý muốn thì lúc cha mẹ đau ốm già cả lại không có điều kiện để phụng dưỡng cha mẹ. Vì đến lúc có con cái bận bịu thì con mình lại lên đứng hàng đầu rồi. Lúc này cha mẹ có được xếp hạng nhất nữa đâu mặc dù trong lòng họ cha mẹ là mãi mãi. Nước mắt chảy xuôi là vậy.

Khi tôi đi thăm ai trong bệnh viện tôi hay để ý tới những người chăm sóc người già nhiều câu hỏi lại xảy ra trong tôi.

Có gia đình chỉ một con thì khi mẹ hay cha đau ốm nằm bệnh thì con ruột  hay con dâu cứ cuống cuồng lên. Phần thì con nhỏ ở nhà, phần thì công việc cơ quan nghĩ lâu lại không được… nhiều thứ xảy ra xung quanh rất áp lực

Tôi đã gặp hoàn cảnh tương tự khi mẹ tôi bệnh nặng sắp đi xa. Khi con đang bú sữa mẹ, tôi tranh thủ gửi hàng xóm để vô thăm mẹ. Mẹ tôi bảo: “Sao vô thăm mẹ gì mà có một chút vậy con, ở với mẹ thêm tí nữa đi, tôi chỉ ở lại thêm vài phút vì con gái tôi nhỏ quá không thể đi lâu..” đến bây giờ tôi luôn ước gì thời gian quay lại để tôi lo cho mẹ.

Khi tôi quyết định mở dịch vụ I-Love-Osin tôi muốn làm theo con tim mình. Muốn mang đến tình yêu thương và sự chăm sóc gần giống như những người con ruột thịt để cha mẹ thấy ấm lòng. Và giúp cha mẹ hiểu được vì hoàn cảnh vì điều kiện nên các con không có thời gian nhiều bên cha mẹ. Và giúp cho những người con đở đi phần nào khi không có thời gian ở bên cha mẹ mình.

Dịch vụ chăm sóc người lớn tuổi:

Ở tại nhà thì dịch vụ phải đáp ứng được

  • Phục vụ cơm nước cho người già, nấu các món ăn các cụ thích và hợp với sức khỏe
  • Nói chuyện tâm sự cho người lớn thấy không cô đơn. Có khi phải dừng lại công việc nhà để nghe các cụ tâm sự cả một câu chuyện đời.. lắng nghe lắng nghe bằng cả tấm lòng bằng cả con tim để hiểu thêm một thế hệ đi trước nữa. Và khi các cụ sẵn sàng trút bầu tâm sự là người giúp việc đó đã thành công.
  • Có khi phải nghe các cụ cười các cụ khóc như trẻ thơ.
  • Yêu thương yêu thương như người thân của mình.
  • Nếu có thuốc hay lời dặn của người nhà và bác sĩ là phải làm đúng.

Ở trong bệnh viện thì chăm sóc theo gia đình và bác sĩ.

  • Theo dõi sức khỏe kỹ càng và thông báo ngay cho bác sĩ.
  • Phục vụ ăn uống tận tình theo sở thích theo hướng dẫn bác sĩ
  • Cho uống thuốc theo toa, ghi chép lại báo cáo cho gia đình hay bác sĩ

Nói chung là phải coi như cha mẹ ông bà của mình sẵn lòng phục vụ người lớn tuổi  để họ thấy ấm áp tình người.

I-Love-Osin muốn làm được điều đó muốn mang lại niềm vui cho mọi gia đình.

 

 
 
 
GỌI NGAY 0936 80 84 48
ĐỂ TÌM ĐƯỢC DỊCH VỤ I-LOVE-OSIN AN TOÀN, TẬN TÂM NHẤT

I LOVE OSIN
*** Tỏa Sáng Phụ Nữ Việt ***

Địa chỉ: 

Hotline: 0936 80 84 48

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha