CHIA SẺ: KIẾM NGƯỜI GIÚP VIỆC VỪA Ý - Chuyện không của riêng ai!

Kiếm người thì dễ nhưng có được người giúp việc vừa ý và gắn bó thật sự phải có sự kết hợp hoàn hảo. Người xưa nói: “Gái có công thì chồng chẳng phụ” ở đây người giúp việc cũng vậy làm hết khả năng, làm hết tâm sức mình rồi gia đình gia chủ sẽ thấy hết được tấm lòng của người giúp mình.

Ngày đăng: 12-01-2016

742 lượt xem

KIẾM NGƯỜI GIÚP VIỆC VỪA Ý: Chuyện không của riêng ai!

Kiếm người thì dễ nhưng có được người giúp việc vừa ý và gắn bó thật sự phải có sự kết hợp hoàn hảo.

Chị An làm ngân hàng vừa phải đi học thêm ban đêm, con trai cứ chở qua ngoại gửi vì người giúp việc cứ nghĩ liên tục. Chị tâm sự: “Em ơi sao mà người giúp việc chị cứ đổi hoài, chị cũng rất tốt với người giúp việc mà? Có người tới với chị mà là cứ đòi cuối tuần về nhà hai ngày trong lúc cuối tuần chị lại cần sự hổ trợ nhiều hơn.” Càng văn minh tiến bộ thì chị em không có nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Công việc sở làm vừa dứt các Mẹ lại tất bật với đưa đón con khi Bố công tác suốt. Về tới nhà là tay thì lo cho bữa ăn gia đình nhưng trong đầu vẫn suy nghĩ tới hồ sơ, dự án, nhân công cho ngày mai... thời gian chăm sóc bản thân thì lại càng eo hẹp. Chị em phải lo đến lớp đêm để nâng cao trình độ. Có chị thì đăng ký khóa Yoga lâu rồi mà không sắp xếp đến lớp được, các cuộc hẹn với bạn bè cứ bị bỏ lỡ hoài.

Có một số “PHỤ NỮ LỚN” chúng ta ngần ngại khi phải nhờ đến các loại dịch vụ OSIN GIÚP VIỆC NHÀ. Lại phải đi nhờ mãi bạn bè bà con kiếm dùm người giúp việc. Nhưng không phải ai cũng may mắn tìm được người phụ việc như ý. Tôi đồng cảm và càng mong muốn cho I LOVE OSIN của tôi mang lại cho các Mẹ các Chị sự yên tâm, bình an và chia sẻ bớt công việc nhà để cho các chị ĐẸP hơn KHỎE hơn.

Để có được cái nhìn tốt về DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ không phải một sớm một chiều. Điều tôi nghĩ  là lao động ở cơ quan hay gia đình thành công thì hai bên có trách nhiệm lẫn nhau, sự giúp đỡ và tôn trọng nhau thì hiệu quả công việc tốt, mối quan hệ khăng khít.

Để các Mẹ và các Chị yên tâm thì người giúp việc phải làm bằng trách nhiệm, phải hiểu được mong muốn của chị em. Ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề nghiệp thì người giúp việc phải biết NHẬP GIA TÙY TỤC, quan trọng không kém là phải biết tiếp thu và lắng nghe. Lắng nghe thấu hiểu  từng thông điệp mà gia chủ muốn san sẻ

Người xưa nói: “Gái có công thì chồng chẳng phụ” ở đây người giúp việc cũng vậy làm hết khả năng, làm hết tâm sức mình rồi gia đình gia chủ sẽ thấy hết được tấm lòng của người giúp mình. Thậm chí sau thời gian muốn thay đổi công việc hay lĩnh vực làm việc thì chính gia đình gia chủ là người giúp đỡ và nâng bước tiếp theo. Vì các Mẹ các Chị may mắn làm được công việc tốt, chuyên môn cao các chị rất hiểu và muốn giúp đở người khác.

Khi đã xác định là lao động là hợp tác rồi thì hãy làm toàn tâm toàn ý. Chứ có chị em đi làm chỉ để qua ngày, làm mà vài ba ngày lại lo chuyện chồng, vài ngày sau lại có chuyện em gái, rồi lo tới đứa con ở quê.... công việc mới ổn lại xin về quê hay nghĩ phép thì không thể nào mang lại hiệu quả cao được, rồi lại làm khó cho ga đình không biết sao mà sắp xếp, mọi thứ lại đảo lộn.

Nên khó hay dễ là do sự hợp tác và hiểu nhau giữa PHỤ NỮ LỚN và PHỤ NỮ NHỎ mà thôi. Khoảng cách sẽ ngắn dần khi họ ở gần nhau, san sẽ hoán đổi công việc cho nhau. Làm được điều đó I LOVE OSIN cảm thấy mình hạnh phúc.

Ba phụ nữ chúng tôi cùng tỏa sáng thể hiện hết giá trị của mình. Phụ nữ hạnh phúc gia đình sẽ hạnh phúc và chắc chắn xã hội sẽ hòa bình và hạnh phúc.

 
 
 
GỌI NGAY 0936 80 84 48
ĐỂ TÌM ĐƯỢC DỊCH VỤ I-LOVE-OSIN AN TOÀN, TẬN TÂM NHẤT

I LOVE OSIN
*** Tỏa Sáng Phụ Nữ Việt ***

Địa chỉ: 

Hotline: 0936 80 84 48

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha