DỊCH VỤ * I LOVE OSIN * GIỚI THIỆU

 

"Tỏa Sáng Phụ Nữ Việt"

 

THÔNG ĐIỆP CỦA NGƯỜI SÁNG LẬP

Tôi là TRẦN THỊ LÝ - Lý Michelle - Tôi muốn trở thành NỮ HOÀNG OSIN

Tôi muốn giúp Chị Em Phụ nữ Việt Nam có động lực vươn lên để làm chủ cuộc sống của mình, xây dựng nên hạnh phúc cuộc đời mình qua câu chuyện cuộc đời tôi. Tôi muốn truyền cảm hứng tới những Chị Em Phụ nữ Việt Nam thân yêu của tất cả chúng ta!

Tôi cảm thấy bình an và hạnh phúc khi chọn được con đường mình đi.

Quá khứ tuổi thơ là những ngày khốn khó. Cuộc đời những tưởng đã sang trang khi tôi lập gia đình và rời khỏi Sài Gòn sau hơn 10 năm ở thành phố hoa lệ này với nhiều ký ức khó phai. Qua nhiều biến cố cuộc đời tôi lại đặt chân Sài Gòn lần thứ 2. Nhưng cuộc sống qua ngày, vật chất không đủ, thời gian càng không có nhiều để lo cho con. Làm văn phòng cuối tuần lại đi giúp việc nhà…. Tôi cứ lầm lũi buồn bã không biết sẽ đi đâu về đâu và được mọi người nhìn bằng ánh mắt thương hại và có người còn nghĩ công việc đó xấu xa hay thấp hèn nữa.  Không lẽ gia đình và anh em và cả con mình chịu cuộc sống như vậy mãi sao?

Tôi quyết định phải thay đổi cuộc sống. Nhưng thay đổi bắt đầu từ đâu? Tôi hỏi người này người nọ và xác định mình phải thay đổi từ tư duy, sau đó cuộc sống mình mới thay đổi.

Tôi tham gia các hội thảo, được quen nhiều người anh em, bạn bè biết giúp đở nhau cùng tiến bộ; tôi tìm tòi và sắp xếp thời gian đi học các chủ đề khởi nghiệp và mở mang tư duy. Tôi may mắn gặp được người anh, sau khi lắng nghe câu chuyện cuộc đời tôi một cách chân thành, anh nói "Lý là một con người đầy nghị lực và vượt qua bao nhiêu khó khăn để đứng lên khẳng định giá trị của PHỤ NỮ. Đã đến lúc Lý cần làm gì đó cho bản thân mình và truyền cảm hứng về con đường thành công của mình cho chị em phụ nữ Việt Nam. Anh tin là Lý sẽ thành công lớn, điều còn lại cần là thời gian".

Tôi được gặp và nghe câu chuyện về Chị Michelle Mone trong một chương trình đào tạo. Tôi thấy hình ảnh quá khứ và tuổi thơ của mình qua câu chuyện của chị ấy. Tôi càng có động lực để hành động, để vươn lên tới thành công của cuộc đời. Lần đầu tiên gặp chị ấy, tôi không thể kiềm chế được cảm xúc, tôi chạy như bay lên ôm chị ấy ở sân khấu. Tôi cảm nhận được hơi ấm của một người phụ nữ mạnh mẽ, thành công ở nữa kia bán cầu truyền qua người mình. Tôi bật khóc vì sung sướng và hạnh phúc. Tôi vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình thêm một lần nữa.

Từ đó tôi càng quyết tâm hơn với khởi nghiệp. Tại sao mình không tự hào mình từng là OSIN giúp việc nhà nhỉ? Tôi yêu chính bản thân mình và yêu những người phụ nữ không gặp nhiều may mắn. Bản thân họ chỉ có lòng yêu thương và trách nhiệm để phục vụ gia đình thứ hai…

Và tôi càng muốn sau khi những OSIN giúp việc có cuộc sống bình yên có nơi lao động tốt thì họ còn có nhiều cơ hội học hỏi thêm, lập nghiệp hay lại mở mang tầm nhìn bằng nhiều cách. Tôi muốn họ cũng được tỏa sáng, tự do và hạnh phúc. Tôi muốn mọi người có cách nhìn khác đi về một cái nghề cao quý. Ý tưởng I-LOVE-OSIN được thai nghén và ra đời  

I-LOVE-OSIN muốn tạo điều kiện tốt nhất, tạo niềm tin vững chắc cho nhiều phụ nữ chưa may mắn có cuộc sống vật chất tinh thần xứng đáng với công sức và sự cống hiến của họ.

Khi có một người giúp việc hậu phương vững chắc thì các Mẹ, các Chị - những người Phụ nữ lớn lại có nhiều thời gian công sức cống hiến cho xã hội.

I-LOVE-OSIN muốn ba thế giới phụ nữ khác nhau nhưng lại cùng một hướng, trở thành gia đình lớn để cùng TỎA SÁNG trên đường đời.

I-LOVE-OSIN còn muốn mang những sản phẩm sạch, chất lượng, an toàn; những sản phẩm handmade do những bàn tay khéo léo làm ra cho mọi gia đình trên quê hương Việt Nam.

I-LOVE-OSIN mong muốn ai ai cũng có được cuộc sống ấm no hạnh phúc.

I LOVE OSIN 

Tôi thích chị Michelle Mone và tôi muốn khởi đầu như chị ấy. Sản phẩm đầu tay của chị ấy là bộ áo ngực để tôn vinh vẻ đẹp vòng một của người phụ nữ. Tôi yêu OSIN nên dự án đầu tay của tôi là  I-LOVE-OSIN.

Tôi muốn mang dịch vụ I-LOVE-OSIN tốt nhất đến cho mọi người trong xã hội.

Triết lý Kinh doanh "Tỏa sáng Phụ nữ Việt" của I-LOVE-OSIN đã ra đời như thế.


DỊCH VỤ