CÂU CHUYỆN VƯƠN LÊN CỦA MỘT OSIN TỈNH LẺ

Tôi muốn chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình để truyền cảm hứng, giúp đở các chị em phụ nữ có hoàn cảnh bất hạnh, khó khăn tìm ra ánh sáng để vươn lên

 • Chuyện đêm 13: CUỘC SỐNG CỦA NGƯỜI VỪA LÀM TRONG VỪA NGOÀI

  02-05-2016 // 785 lượt xem

  CON ĐƯỜNG VƯƠN LÊN CỦA MỘT OSIN TỈNH LẺ Mấy tháng đầu con gái toàn gửi hàng xóm rước và cho ăn cơm còn mẹ thì về ăn cơm bụi hay mì gói cho xong bữa vì đã hẹn khách hàng sau giờ hành chánh. Cô cũng phải trao đổi hai bên kỹ càng, có thời gian để hai bên cũng hiểu mình nữa. Mới mở ra kinh doanh dịch vụ riêng nên không phải ai ai cũng tin tưởng và giao phó cho mình nên cô rất áp lực.

  Chi tiết →

 • Chuyện đêm 12 : YÊU THƯƠNG và BIẾT ƠN

  17-03-2016 // 1,028 lượt xem

  CON ĐƯỜNG VƯƠN LÊN CỦA MỘT OSIN TỈNH LẺ Một hôm anh Ba đẩy xe cháo phụ còn cô thì chạy xe đạp từ từ theo vậy là gặp người quen ở quê, không biết xoay xở sao sợ họ về nói với nhà là anh trên này bán cháo thì sao. Anh chụp ngay cái nón lá của cô và đội kịp nhanh và kéo xuống. Thoát nạn!

  Chi tiết →

 • Chuyện đêm 11: SUÝT GỤC NGÃ SAU LẦN THỨ 2 TRỞ LẠI SÀI GÒN

  12-02-2016 // 731 lượt xem

  CON ĐƯỜNG VƯƠN LÊN CỦA MỘT OSIN TỈNH LẺ. Nhưng có khi cô kiên cường bảo không sao: “nếu chạy không được thì đi, đi không được thì bò, bò không được thì phải lết mà đi, đi đến nơi có cuộc sống tươi đẹp hơn” thế là cô có thêm tự tin mỗi khi cô đơn mệt mỏi.

  Chi tiết →

 • Chuyện đêm 10: QUYẾT ĐỊNH RỜI QUÊ HƯƠNG THỨ HAI

  04-02-2016 // 702 lượt xem

  CON ĐƯỜNG VƯƠN LÊN CỦA MỘT OSIN TỈNH LẺ Đêm đến cô hay suy nghĩ về mọi thứ, cô luôn dằn lòng mình là thân gái phải theo chồng phải làm tròn bổn phận nơi đây. Cô lại nghĩ mình ra đi từ vùng quê lên thành phố mong muốn điều gì? Mình đã làm được chưa nào?

  Chi tiết →

 • Chuyện đêm 9: MIỆT VƯỜN SÔNG NƯỚC

  04-02-2016 // 671 lượt xem

  CON ĐƯỜNG VƯƠN LÊN CỦA MỘT OSIN TỈNH LẺ Có lần Ba chồng bắt được con cá Bống tượng rất to đem khoe cả nhà. Mẹ cô kêu con dâu làm cô ra sàn nước cầm đánh vảy được nữa con mà con cá vùng được xuống dưới ao. Cô khiếp quá kêu to: “ Ba ơi ca nhảy rồi, giờ làm sao ba?” Cả nhà chạy ùa ra ai cũng hởi ơi! Tiếc con cá thì ít mà bó tay con dâu miền trung thì nhiều vì làm có con cá còn không xong. Cô muốn khóc luôn à.

  Chi tiết →

 • Chuyện đêm 8: HÌNH ẢNH MẸ HIỀN LUÔN Ở TRONG TRÁI TIM CÔ

  26-01-2016 // 1,728 lượt xem

  CON ĐƯỜNG VƯƠN LÊN CỦA MỘT OSIN TỈNH LẺ Mẹ là động lực. Mẹ là tấm gương sáng của chị em cô. Mẹ là niềm tin, mẹ là trụ cột tinh thần. Cả cuộc đời Mẹ đã hy sinh vì chồng, vì các con, vì gia đình thương yêu của Mẹ. Cô yêu Mẹ rất nhiều. Cô rất có lỗi với mẹ. Cô chưa báo hiếu cho mẹ.

  Chi tiết →

 • Chuyện đêm 7: BƯỚC NGOẶC CUỘC ĐỜI

  23-01-2016 // 821 lượt xem

  CON ĐƯỜNG VƯƠN LÊN CỦA MỘT OSIN TỈNH LẺ Cô mừng vì Anh Chị còn quý mình và cần sự có mặt của mình. Cô tự hào vì mình đã là OSIN để lại dấu ấn khó phai... và đồng ý trở lại làm OSIN TẬP 2 không ngần ngại.

  Chi tiết →

 • Chuyện đêm 6: TRỞ LẠI MÁI TRƯỜNG NĂM 22 TUỔI

  23-01-2016 // 831 lượt xem

  CON ĐƯỜNG VƯƠN LÊN CỦA MỘT OSIN TỈNH LẺ “Con học xong lớp 9 cách đây 6 năm con muốn học tiếp được không? Nhiều tiền không? Sáng bán cháo tối học được không?” Thầy bảo: 6 năm còn nhớ gì không? Cô trả lời gọn khô: “dạ không”. Nhưng con thấy đi bán vậy vất vả họ ép quá. Con sẽ cố gắng miễn thầy nhận con à.

  Chi tiết →

 • Chuyện đêm 5: TRỞ THÀNH ”CHỦ QUÁN” CHÁO LÒNG 2000 ĐỒNG

  22-01-2016 // 820 lượt xem

  CON ĐƯỜNG VƯƠN LÊN CỦA MỘT OSIN TỈNH LẺ Một ngày chủ nhật Anh Hai Th về thăm mẹ và mất tích luôn. Cả gia đình ảnh và mấy anh em tìm mọi cách, công an cũng vô cuộc mà không có câu trả lời. Cô hụt hẫng vì Anh Hai là chổ dựa tinh thần và là cựu nhân viên, cái gì khúc mắc đều nhờ anh cả. Ai cũng đi tìm, đi tìm…. mãi 8 năm sau công an chỉ xác minh được chiếc xe của ảnh mà thôi.

  Chi tiết →