CÂU CHUYỆN VƯƠN LÊN CỦA MỘT OSIN TỈNH LẺ

Tôi muốn chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình để truyền cảm hứng, giúp đở các chị em phụ nữ có hoàn cảnh bất hạnh, khó khăn tìm ra ánh sáng để vươn lên

 • Chuyện đêm 1 -TUỔI THƠ CƠ CỰC

  07-01-2016 // 1,194 lượt xem

  CON ĐƯỜNG VƯƠN LÊN CỦA MỘT OSIN TỈNH LẺ Khó khăn trở ngại không làm cô bé tỉnh lẻ gục ngã, mà ngược lại cô đã vươn lên mạnh mẽ hơn để tìm lấy con đường hạnh phúc thành công của cuộc đời mình.

  Chi tiết →

 • Chuyện đêm 2: NHỮNG CHUYẾN HÀNG ĐẦU TIÊN CỦA CUỘC ĐỜI

  07-01-2016 // 1,109 lượt xem

  CON ĐUỜNG VUƠN LÊN CỦA MỘT OSIN TỈNH LẺ Cô bé đã biết kinh doanh và kiếm tiền giúp gia đình khi chỉ mới 10 tuổi. Cô đã khóc không ngớt 2 ngày và quyết định BỎ HỌC để tìm mọi cách cứu em. Cô trốn không dám gặp bạn bè và cô giáo, không cho họ biết được lý do.

  Chi tiết →

 • Chuyện đêm 3: MONG VỀ NƠI ẤY

  08-01-2016 // 735 lượt xem

  CON ĐUỜNG VUƠN LÊN CỦA MỘT OSIN TỈNH LẺ Bên ngoài tĩnh lặng không có nghĩa là lòng bình an. Cô suy nghĩ không giống bạn bè. Tại sao lớn lên phải lấy chồng? tại sao lại sinh con và sống một cuộc đời chịu đựng

  Chi tiết →

 • Chuyện đêm 4: TẠI SAO CÔ BÉ YÊU NHẠC TRỊNH?

  17-01-2016 // 701 lượt xem

  CON ĐƯỜNG VƯƠN LÊN CỦA MỘT OSIN TỈNH LẺ Anh Hai, anh Ba làm thì làm chứ luôn theo bước em gái để ý thấy buồn hỏi thăm liền à cho nên cô lúc nào cũng là bé ÚT được che chở. Cô hạnh phúc như con nít

  Chi tiết →

 • Chuyện đêm 5: TRỞ THÀNH ”CHỦ QUÁN” CHÁO LÒNG 2000 ĐỒNG

  22-01-2016 // 869 lượt xem

  CON ĐƯỜNG VƯƠN LÊN CỦA MỘT OSIN TỈNH LẺ Một ngày chủ nhật Anh Hai Th về thăm mẹ và mất tích luôn. Cả gia đình ảnh và mấy anh em tìm mọi cách, công an cũng vô cuộc mà không có câu trả lời. Cô hụt hẫng vì Anh Hai là chổ dựa tinh thần và là cựu nhân viên, cái gì khúc mắc đều nhờ anh cả. Ai cũng đi tìm, đi tìm…. mãi 8 năm sau công an chỉ xác minh được chiếc xe của ảnh mà thôi.

  Chi tiết →

 • Chuyện đêm 6: TRỞ LẠI MÁI TRƯỜNG NĂM 22 TUỔI

  23-01-2016 // 900 lượt xem

  CON ĐƯỜNG VƯƠN LÊN CỦA MỘT OSIN TỈNH LẺ “Con học xong lớp 9 cách đây 6 năm con muốn học tiếp được không? Nhiều tiền không? Sáng bán cháo tối học được không?” Thầy bảo: 6 năm còn nhớ gì không? Cô trả lời gọn khô: “dạ không”. Nhưng con thấy đi bán vậy vất vả họ ép quá. Con sẽ cố gắng miễn thầy nhận con à.

  Chi tiết →

 • Chuyện đêm 7: BƯỚC NGOẶC CUỘC ĐỜI

  23-01-2016 // 872 lượt xem

  CON ĐƯỜNG VƯƠN LÊN CỦA MỘT OSIN TỈNH LẺ Cô mừng vì Anh Chị còn quý mình và cần sự có mặt của mình. Cô tự hào vì mình đã là OSIN để lại dấu ấn khó phai... và đồng ý trở lại làm OSIN TẬP 2 không ngần ngại.

  Chi tiết →

 • Chuyện đêm 8: HÌNH ẢNH MẸ HIỀN LUÔN Ở TRONG TRÁI TIM CÔ

  26-01-2016 // 1,827 lượt xem

  CON ĐƯỜNG VƯƠN LÊN CỦA MỘT OSIN TỈNH LẺ Mẹ là động lực. Mẹ là tấm gương sáng của chị em cô. Mẹ là niềm tin, mẹ là trụ cột tinh thần. Cả cuộc đời Mẹ đã hy sinh vì chồng, vì các con, vì gia đình thương yêu của Mẹ. Cô yêu Mẹ rất nhiều. Cô rất có lỗi với mẹ. Cô chưa báo hiếu cho mẹ.

  Chi tiết →

 • Chuyện đêm 9: MIỆT VƯỜN SÔNG NƯỚC

  04-02-2016 // 712 lượt xem

  CON ĐƯỜNG VƯƠN LÊN CỦA MỘT OSIN TỈNH LẺ Có lần Ba chồng bắt được con cá Bống tượng rất to đem khoe cả nhà. Mẹ cô kêu con dâu làm cô ra sàn nước cầm đánh vảy được nữa con mà con cá vùng được xuống dưới ao. Cô khiếp quá kêu to: “ Ba ơi ca nhảy rồi, giờ làm sao ba?” Cả nhà chạy ùa ra ai cũng hởi ơi! Tiếc con cá thì ít mà bó tay con dâu miền trung thì nhiều vì làm có con cá còn không xong. Cô muốn khóc luôn à.

  Chi tiết →