1001 CHUYỆN OSIN: Osin ”biến mất” cùng số tiền mượn 50 triệu của chủ nhà

Gọi về tới quê nhà cũng không thấy cô bé về quê. Hỏi thăm dạo này cô có gửi tiền về phụ cha mẹ hay sửa nhà không? Gia đình nói không có mà còn lo lắng hơn nữa không biết con mình đâu

Ngày đăng: 04-02-2016

373 lượt xem

1001 CHUYỆN OSIN: OSIN "BIẾN MẤT" VỚI HƠN 50 TRIỆU CỦA CHỦ NHÀ

Câu chuyện xảy trong một gia đình gần xóm, chủ nhà rộng rãi, tài chính khá giả. Nuôi một  lần hai người giúp việc. Một thì làm việc nhà và một là giữ cháu ngoại. Cả hai cùng nhờ người ở gần giới thiệu ở quê lên. Tong đó có một cô 22 tuổi gốc là người Chăm nên Tết nguyên Đán không về quê mà chỉ về Tết Chăm mà thôi. Hai cô cũng làm hơn ba năm với mức lương vừa với thị trường nhưng chủ nhà cũng cho thêm kha khá. Cô làm việc nhà là người Chăm. Cô trông trẻ người Kinh ở Trà Vinh lên.

Do làm lâu và tin tưởng nên gia đình cô bé Chăm hể khó khăn là Chủ nhà cho ứng trước sửa nhà hay lo lắng cho cha mẹ.  Chủ nhà kể cô là người hay lo lắng gia đình nên tôi cho mượn trước. Số tiền mượn hơn 50 triệu đồng.  Cách đây vài ngày thôi, cả nhà đi nghĩ ngơi gần trong ngày. Cô bé Chăm không đi xin ở nhà dọn dẹp tí rồi qua anh họ chơi. Chủ nhà cũng đồng ý và yên tâm vì có người ở nhà.

Không ngờ tối về không thấy bóng dáng đâu. Cả nhà tứ tán gọi điện kiếm mà không ra. Gọi về tới quê nhà cũng không thấy cô bé về quê. Hỏi thăm dạo này cô có gửi tiền về phụ cha mẹ hay sửa nhà không? Gia đình nói không có mà còn lo lắng hơn nữa không biết con mình đâu. Tết đến kế bên mà Osin làm cho trận hú vía. Gia đình Osin cũng phập phồng.

Câu chuyện chưa có đoạn kết nhưng cũng là kinh nghiệm cho Chị em chúng ta.

 
 
 
GỌI NGAY 0936 80 84 48
ĐỂ TÌM ĐƯỢC DỊCH VỤ I-LOVE-OSIN AN TOÀN, TẬN TÂM NHẤT

I LOVE OSIN
*** Tỏa Sáng Phụ Nữ Việt ***

Địa chỉ: 

Hotline: 0936 80 84 48

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha