1001 CHUYỆN OSIN: Nhìn Osin lắc đầu nhưng vẫn giữ lại làm

"Có lúc cô làm hư cái lò viba mà cô chẳng xin lỗi tiếng nào và nói con làm hư rồi cô chú mua cái khác đi" Chị hỏi sao vậy? Cô bảo: “kiếm gì làm sướng sướng hơn nghề này thôi.”

Ngày đăng: 19-02-2016

953 lượt xem

1001 CHUYỆN OSIN: LẮC ĐẦU OSIN TẠI SAO GIỮ LẠI LÀM?

Chị Sương là giáo viên văn có con là bác sĩ mà lập gia đình ra ở riêng. Chị cũng đi suốt và chỉ có hai vợ chồng già nên không thuê giúp việc ở lại.

Chị được người giới thiệu cho chị Hòa tới giúp dọn dẹp nhà cửa 3 ngày trong tuần. Lúc đầu cũng e ngại nhưng làm thời gian dài cũng quen thân nên chị giao chìa khóa nhà cho tự vào làm luôn. Cô làm xong công việc lại về.

Còn cơm nước chị tự nấu lấy. Chị kể cũng khổ lắm cơ có khi chờ hoài chẳng thấy cô đến làm. Nói buổi sáng 8h Cô đến vậy mà có khi 11h mới tới làm. Lúc đầu thì còn tính giờ chứ cô quen rồi cô làm chưa đến 3h cũng trả cô số tiền đó

Cô chạy mấy xô và có khi chẳng để ý gì chủ nữa cơ. Có khi thấy mới vào làm mới đây mà đã thấy chào về rồi y như cái máy, chị coi lại thì thấy 1.5h à.

Rồi có ngày gọi mãi cứ tò te tí te nóng cả ruột mà không thấy cô Osin đâu. Chiều gọi lại thì Cô trả lời gọn khô: “sáng nay làm bên kia mệt quá con về luôn rồi không ghé cô được, mốt làm luôn cô ơi.”

Có bữa thì làm được lắm, Chị đi dạy về là thấy nhà cửa tươm tất. Nhưng hỏi nói chuyện nắng mưa thất thường lắm em ơi. Thích thì đến không thích thì thôi à, chẳng như cam kết ban đầu đâu. Nhưng vì cô làm cũng lâu và được cái thiệt thà, giao nhà giao cửa cho mà không sao

Một bữa kia chị đi dạy gấp khóa tủ tiền rồi đãng trí để ngay chìa khóa trên ra giường mà giờ dạy đến rồi sao trở về kịp. hôm đó là đến ngày cô vô làm longflo nơm nớp chứ, trưa về lao vô tìm liền thì thấy cô để trên bàn. Mà chắc cô cũng chẳng biết chìa khóa gì đâu; thật thà mà có khi nói tửng tửng nữa cơ. Tức cười lắm!

"Có lúc cô làm hư cái lò viba mà cô chẳng xin lỗi tiếng nào và nói con làm hư rồi cô chú mua cái khác đi" em nghe chịu được không ? ... Có khi làm thấy chán hay sao kêu cô ơi con xin nghỉ việc nha, con mệt lắm rồi.

Chị hỏi sao vậy? cô bảo: “kiếm gì làm sướng sướng hơn nghề này thôi.”

Chị bảo: nghề gì bay giờ?

Cô trầm ngâm: “để em đi hỏi người ta coi nghề gì được.”

Vậy đó em, lâu lâu cô nghỉ khoảng 1 tuần lại đến  và chẳng nói năng gì về vấn đề nghỉ hay làm mà cứ vào làm như thường lệ vậy đó. Chị nhìn chồng chị nhìn nhau thôi...... nhiều chuyện tương tự lắm.

Nhưng chị thấy cô thật thà nên giữ lại làm. Với lại chồng cô không may đi làm té giàn giáo, giờ ngồi xe lăn nên trách nhiệm nặng nề dồn lên vai cô. Cô phải làm nhiều chỗ để nuôi sống gia đình.

 
 
 
GỌI NGAY 0936 80 84 48
ĐỂ TÌM ĐƯỢC DỊCH VỤ I-LOVE-OSIN AN TOÀN, TẬN TÂM NHẤT

I LOVE OSIN
*** Tỏa Sáng Phụ Nữ Việt ***

Địa chỉ: 

Hotline: 0936 80 84 48

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha